Sơ lược về công ty

Tháng 10 năm 2017 Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH  được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với phương châm “Khách hàng hài lòng - Đối tác tin cậy”.

Với thông điệp chính “Khách hàng hài lòng – Đối tác tin cậy”, Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH cam kết đem đến sự hài lòng đối với tất cả đối tác và khách hàng khi hợp tác cùng với chúng tôi: “Quý đối tác có những giải pháp hợp lý cho đầu tư, phân phối các dự án của mình”, “Quý khách hàng không những tìm được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mục tiêu riêng của mình mà còn nhận được những dịch vụ tư vấn, chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH”. 

Bên cạnh đó, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác uy tín, sự lựa chọn hàng đầu trong việc hợp tác phát triển cùng với các đơn vị ở các lĩnh vực đầu tư, phân phối, hợp tác kinh doanh bất động sản…

Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH là nơi hội tụ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc.Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đạt được những mục tiêu, chiến lược đã đề ra, thực hiện tốt những cam kết đối với Quý đối tác và Quý khách hàng. TLH định hướng trở thành một Công ty bất động sản có thương hiệu trên thị trường, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể trong một môi trường chuyên nghiệp.Với khả năng tài chính vững mạnh, kinh doanh ổn định,TLH đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong thị trường bất động sản.

Phương châm hoạt động của Công ty Sàn giao dịch Bất động sản TLH là luôn hướng tới chất lượng, uy tín và lợi nhuận.Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.
Đối với TLH, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sảnTLH đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

- Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng
- Nhiệt tình, chu đáo; 
- Đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng và cam kết lợi nhuận cao; 
- Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn
  • Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn đặt quyền và lợi ích khách hàng lên trên hết, lấy đó làm động lực phát triển nhằm tạo nên thành công cho doanh nghiệp và cá nhân. Theo đó, Ban lãnh đạo Công ty định hướng để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện cho đội ngũ nhân viên.
  • Đối với đối tác: Không ngừng hợp tác với đối tác để khai thác tối đa nguồn lực.Luôn có giải pháp đầu tư và chiến lược kinh doanh cụ thể nhằm hướng tới hợp tác thân thiện để tối đa hóa hiệu quả trong kinh doanh.
  • Đối với nhân viên: Hoàn thiện mình và chú trọng xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp sẽ là bước cơ sở để chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển chất lượng dịch vụ.
Tầm nhìn
  • TLH luôn nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Từ đó, Ban lãnh đạo Công ty luôn nỗ lực, tập trung vào công tác đào tạo hướng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết, luôn đoàn kết trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty, đặc biệt là đội ngũ chuyên viên kinh doanh.
Tầm nhìn
  • Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng và tin cậy của đối tác là yếu tố quyết định đến sự phát triển và thành công của doanh nghiệp, hướng tới phát triển bền vững.Vì vậy, TLH luôn cố gắng để tạo dựng thương hiệu và vị trí của mình trên thị trườngcung ứng dịch vụ tư vấn bất động sản.Nỗ lực của chúng tôi mong muốn hướng tới những giá trị lợi ích cao nhất có thể cho quý khách hàng, quý đối tác và của doanh nghiệp.
Tầm nhìn
  • Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng, chúng tôi đã nỗ lực bằng việc cung cấp ra thị trường những công trình mà giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hoá, an ninh, thân thiện với môi trường, góp phần mang đến nơi kinh doanh thịnh vượng, cuộc sống sang trọng vượt trên tất cả và luôn gia tăng giá trị bền vững cho khách hàng.

Sơ đồ tổ chức

Hoạt động kinh doanh